ขอเรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีทำบุญตักบาตร บายศรีสู่ขวัญ สานสัมพันธ์ พี่น้อง ชาววิทยาศาสตร์”

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
ในวันศุกร์ ที่ 10 มิถุนายน 2565
ณ ลานกิจกรรมนักศึกษา อาคาร 7 และ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร