กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาประจำปี 2565

หลักสูตรคณิตศาสตร์ (วท.บ. 4 ปี) และหลักสูตรวิทยาการข้อมูล (วท.บ. 4 ปี) สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ทั้ง 2 หลักสูตร เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตร คำแนะนำ แนะนำอาจารย์ในสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างศิษย์ อาจารย์ รุ่นพี่ รุ่นน้อง และนักศึกษาร่วมรุ่น รวมถึงการเตรียมความพร้อมและทักษะในการเรียนรู้ การยอมรับและการปรับตัวของนักศึกษาให้เข้าสภาพแวดล้อมรอบตัวก่อนเริ่มศึกษาจริง