จัดการอบรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้งานโปรแกรม Microsoft Word และ Microsoft Excel ขั้นพื้นฐาน ระหว่างวันที่ 26 – 29 เมษายน 2565

สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการอบรม
ระหว่างวันที่ 26 – 29 เมษายน 2565 ดังต่อไปนี้
1.การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้งานโปรแกรม Microsoft Word
วิทยากร : อาจารย์ปวีณา อุ่นลี
ณ ห้อง1123-1124
อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
2.การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผูกผ้าและการจีบผ้า
สำหรับประดับอาคาร และสถานที่
วิทยากร : นายเกรียงสิทธิ์ ไชยเทศ
ณ ห้องประชุมใหญ่ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 1
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร