วันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ ณ โรงเรียนบ้านท่าสองคอน

วันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565
สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ ณ โรงเรียนบ้านท่าสองคอน ตำบลบะฮี อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร
“รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ คือ ความสุขของพวกเรา”