กิจกรรมอบรมก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา หลักสูตร วท.บ.วิทยาการข้อมูล ขอขอบคุณ รองคณบดี ผศ.ศักดาเดช กุลากูล  คุณสุวิมล บุญทา นางสาวสุวิมล โพธิ์บุญวงษ์  ที่กรุณาให้ความรู้เรื่อง บุคลิกภาพ การสื่อสาร และ Soft skill เพื่อการทำงาน และถ่ายทอดประสบการณ์ตรงของนักศึกษาสหกิจศึกษา จาก มหาวิทยาลัยสุรนารี  และขอขอบคุณ คุณนภาพร บุญเรือง ที่กรุณามาอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ระบบงานสารบรรณและการพิมพ์หนังสือราชการ